ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2015 – 2017

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trường thcs Phan Đình Phùng tổ chức hội trại cho hơn 700 HS của 16 lớp thuộc khối lớp 8 và lớp 9 với chủ đề “Thanh niên tiến bước lên Đoàn”. Chương trình  hội trại diễn ra từ 6h30 ngày 23-3-2012 đến 16h00  ngày 24-3-2012, kéo dài 2 ngày một đêm với rất nhiều trò chơi và những hoạt động phong phú, hấp dẫn. Với sự góp mặt và hướng dẫn của các anh chị đoàn viên ưu tú trong BCH đoàn phường Thanh Khê Đông, các thầy cô giáo là giáo sinh thực tập và BCH chi đoàn trường đã làm cho đêm sinh hoạt lửa trại thực sự trở thành một đêm hội tưng bừng với các hoạt động văn nghệ, hóa trang…..đem đến cho tất cả các trại viên, các thầy cô giáo những khoảng thư giãn vô cùng bổ ích và lý thú. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trại và sinh hoạt lửa trại mà chúng tôi ghi nhận được qua thời gian hội trại, xin được giới thiệu và chia sẻ cùng bạn đọc.