KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 và công văn hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh cả nước chào mừng năm học mới; sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024 dưới cái nắng nhẹ của những ngày đầu thu thầy vui trò Trường THCS Phan Đình Phùng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Chào đón các em học sinh khối 6 vào trường với sự tin yêu và niềm hân hoan bên thầy cô và bạn bè mới. Qua buổi lễ, Nhà trường đã trao quà danh dự cho các em học sinh đỗ vào trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn; bên cạnh đó với sự hỗ trợ của mạnh thường quân các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được 27 xuất học bổng, mỗi xuất 800.000 đ. Đây cũng là sự quan tâm của quý anh chị mạnh thường quân, quý thầy cô giáo và CMHS để các em vững tin bước vào năm học mới, năm học 2024 – 2025.

Để lại một bình luận