KHÓA HỌC “ VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC ĐỂ DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH ”

Hưởng ứng tinh thần tự học, các cô giáo tổ Ngữ Văn và một số đồng nghiệp trong trường đã tham gia tích cực, năng nổ tham gia khóa học nhằm thu nhận kiến thức để phục vụ cho công tác dạy học, đáp ứng CTGPPT 2018.

Khóa học của cô Khánh Ngọc diễn ra trong hai 2 ngày (ngày 15,16/10/2023) với chủ đề :“Vận dụng các phương pháp tích cực để dạy học phát triển năng lực học sinh” đã đến đất Đà  Nẵng – một thành phố đáng sống – trong những ngày mưa gió bão bùng. Cùng với lòng nhiệt huyết của cô và trò, chúng ta đã có những giây phút thật hạnh phúc. Vì mỗi chúng ta đã thực sự “HIỂU BÀI ”.

Để lại một bình luận