LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Căn cứ Hướng dẫn 01- HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII về hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.  Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Quận ủy Thanh Khê về chuẩn y kết nạp đảng viên. Ngày 29/12/2023 được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng uỷ phường Thanh Khê Đông, Chi bộ trường THCS Phan Đình Phùng tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng Lê Thị Hồng Các-Võ Thị Kim Hiếu được đứng vào hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ trường THCS Phan Đình Phùng, có Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương, Đảng ủy phường Thanh Khê Đông, được phân công đứng điểm theo dõi chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ Trường THCS Phan Đình Phùng.

Dưới Đảng kỳ và Quốc kỳ, hai đồng chí Võ Thị Kim Hiếu và Lê Thị Hồng Các đã tuyên thệ trước sự chứng kiến của chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà-Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới: Sinh hoạt tại tổ Đảng viên trẻ, thực hiện các nhiệm vụ như đã phân công và gương mẫu đi đầu trong các hoạt động thể hiện vai trò trách nhiệm của người đảng viên.

Các đồng chí Đảng viên tham dự lễ
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà-Bí thư chi bộ thông qua quyết định Kết nạp Đảng viên
Trao quyết định kết nạp cho 2 đồng chí Đảng viên mới
Đồng chí Võ Thị Kim Hiếu đọc lời tuyên thệ
Đồng chí Lê Thị Hồng Các đọc lời tuyên thệ

Chúc 2 đồng chí Đảng viên tiếp tục rèn luyện, tiên phong trong mọi hoạt động khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Để lại một bình luận