Sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ nhất – Năm học 2023-2024

Hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) của trường THCS Phan Đình Phùng, hôm nay tổ NN đã tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh thật ý nghĩa.
Qua các hoạt động của CLB, các cô đã giáo dục cho HS lòng biết ơn, quý trọng, tôn kính không chỉ thầy cô – người đã truyền cho các con kiến thức, những bài học bổ ích, mà còn biết ơn những người thầm lặng như bác bảo vệ, như cô tạp vụ, cô y tế, cô thủ thư, cô kế toán v.v. nhưng đóng góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo khang trang của một ngôi trường.
Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, xin được thay mặt các cô, cậu học trò đáng yêu của CLB tiếng Anh gửi đến toàn thể quý thầy cô và toàn thể CB, GV, NV nhà trường PĐP lời tri ân chân thành nhất.
Kính chúc quý thầy cô có một mùa hiến chương thật trọn vẹn.