TỔ NGỮ VĂN THAM GIA LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 18.11 cùng với toàn thể cán bộ- giáo viên toàn trường các thầy cô giáo tổ Ngữ văn cũng nô nức tham gia lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong năm học 2009-2010, tổ Ngữ Văn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Được công nhận là tổ lao động tiên tiến, 13/14 giáo viên được công nhận là lao động tiên tiến, một giáo viên được công nhận là CSTĐ cấp cơ sở, 3 giáo viên được công đoàn cấp trên khen thưởng là đoàn viên công đoàn tích cực, 2 giáo viên được công nhận là phụ nữ hai giỏi, một đảng viên được công nhận là đảng viên xuất sắc. Cô giáo Lê Thị Hồng (áo vét trắng) và cô Thùy Dương (áo dài xanh), là hai giáo viên đã nghỉ hưu cũng về tham gia buổi lễ cùng các thầy cô giáo toàn trường.

Các thầy cô giáo tổ Ngữ Văn trong ngày 20.11

img_1045_500

Tham gia lễ kỷ niệm cô giáo Ánh Tuyết và cô giáo Thanh Hải (tổ Ngữ Văn) đã mang đến cho buổi lễ những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc góp phần làm cho không khí  lễ kỷ niệm thêm đầm ấm và xúc động.

Cô giáo Ánh Tuyết với bài hát ” Thuyền và biển”

img_1000_500

Cô giáo Thanh Hải với bài hát “Sông Hàn tình yêu của tôi”

img_0987_500