Tổ Tiếng Anh – Khai giảng năm học mới 2023-2024

TỔ TIẾNG ANH

Hòa chung trong không khí náo nức ngày khai trường của cả nước, các cô tổ tiếng Anh nói riêng và tập thể sư phạm nhà trường – trường THCS Phan Đình Phùng nói chung cũng hân hoan đón chào năm học mới – năm học 2023 – 2024.

Năm học 2022 – 2023, tổ tiếng Anh – trường THCS Phan Đình Phùng đã gặt hái được khá nhiều thành tích. Đó là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, của BGH và hơn hết là sự nổ lực của các cô và trò. Cụ thể: Học sinh giỏi cấp thành phố môn Tiếng Anh đạt 8/8 giải. Tổ cũng tích cực tham gia các cuộc thi GVDG cấp quận, cấp TP, thi E –learning cấp quận, cấp thành phố và đã đạt nhiều thành tích nhất định v.v…

Trong năm học này, với chủ đề: Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo toàn thểthầy và trò nhà trường nói chung, và tổ tiếng Anh nói riêng sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng bộ môn, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của năm học.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học mới của tổ tiếng Anh

Năm học 2023 – 2024

Tổ Tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm với cô HT – Nguyễn Thị Thu Hà

Một góc sân trường quang cảnh ngày Khai giảng