Tổ Tiếng Anh – Trường THCS Phan Đình Phùng thực hiện thao giảng chuyên đề“Xây dựng lớp học hạnh phúc qua việc tổ chức các trò chơi, hát múa, hoạt động cặp nhóm sôi nổi trong giờ học tiếng Anh lớp 7 – THCS”

Người viết chuyên đề: cô giáo Trần Thị Thanh Huyền

Người thực hiện chuyên đề: cô giáo Đặng Lý Mộng Hiền

Sau khi đã được tổ góp ý, xây dựng nội dung, tiến trình bài dạy, tiết dạy thao giảng do cô giáo Đặng Lý Mộng Hiền – tổ phó CM tổ tiếng Anh đã cùng với các em học sinh lớp 7/5 trường THCS Phan Đình Phùng thực hiện thành công. Tiết học diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, sôi động với các hoạt động khởi động thú vị (Bài hát múa “rửa tay”) đến các trò chơi được lồng ghép trong quá trình dạy học (matching, find your partner, who’s faster?) đến kết thúc tiết học bằng một bài hát múa tập thể.

Có thể nói, với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”các em đã được chơi, được vui, được học và vận dụng được kiến thức đã học vào cuộc sống. Qua đó, các em cũng đã phát huy được năng khiếu của mình, có thêm các kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc theo cặp, theo nhóm một cách hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết Thao giảng: